THIẾT BỊ TÁCH DỊCH TRÁI CÂY

 

Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực chế biến nước ép trái cây, Tropical Food Machinery s.r.l đã giới thiệu tới thị trường công nghệ ưu việt, tổng quan được trình bày như sau:

  • Phân trái cây nhiệt đới thành 3 nhóm để có các giải pháp công nghệ khác nhau để xử lý, chế biến ( loại trái cây có hạt lớn và vỏ mỏng: xoài, cóc, bơ ..; loại trái cây lớn, không hạt: dứa, đu đủ, mãng cầu gai; loại trái cây có hạt nhỏ: chanh dây, na, seri, vải, thanh long, … 
  • – Các loại trái cây sẽ được cấp tới bộ phận rửa sạch ( sục khí trong bồn nước, chổi lăn để cọ sạch)
  • – Qua bàn có người tuyển chọn, loại bỏ ngay các trái cây bị hư hỏng
  • – Qua bộ phận sục hơi nước ấm để trần mềm vỏ ( đối với trái xoài, đu đủ);
  • – Qua bộ phần bổ đôi/ cắt nhỏ, .. ( hay còn gọi là bộ phận tách dịch), con lăn cắt miết
  • – Qua bộ phận chà, tách hạt, túi dịch ( ly tâm)
  • – Loại bỏ xơ, bã còn lẫn trong dịch
  • – Dịch trái cây tươi được chuyển tới két chứa trung gian để chuẩn bị cho các bước sản xuất tiếp theo trong quy trình sản xuất dịch trái cây tươi hay cô đặc.
  • Liện hệ Hotline: 0938 613 408 để nhận tài liệu và có tư vấn tốt nhất