THIẾT BỊ BAY HƠI – CÔ ĐẶC

Tropical Food Machienry

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ, Tropical Food Machinery S.r.l tập trung cải tiến và hoàn thiện phần thiết bị bay hơi – cô đặc dịch trái cây theo nguyên lý màng rơi, bơm chân không cưỡng bức và sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt ống lồng  ống.

Thiết bị bay hơi – cô đặc được chế tạo với các công suất khác nhau:

TFM   30/2 – 300 lt/h ;            TFM   50/2 – 500 lt/h;        TFM 100/2 – 1000 lt/h 

TFM 150/2 – 1.500 lt/h;           TFM 200/2 – 2.000 lt/h;    TFM 250/2 – 2.500 lt/h

TFM 300/2 – 3000 lt/h;            TFM 500/2 – 5.000 lt/h;    TFM 600/2 –  6.000 lt/h

Tropical Food Machienry

Thiết bị bay hơi – cô đặc sử dung bơm chân không để bơm tuần hoàn cưỡng bức dịch trái cây trong môi trường chân là giải pháp hoàn hảo để kiểm soát nồng độ nước ép  đối với dịch trái cây nhiệt đới và ôn đới. Với công nghệ này dịch trái cây được bay bớt hơi nước để đạt được nồng độ đậm đặc mong muốn ngay cả khi dịch trái cây có hàm lượng thịt quả cao mà không ảnh hưởng đến các đặc tính màu sắc của trái cây.

Tropical Food Machienry

Thiết bị bay hơi – cô đặc do Tropical Food Machinery S.r.l sản xuất có thể ở dạng hai hiệu ứng hoặc ba hiệu ứng nhiệt để có sự cân bằng hiệu quả trong việc sử dụng lượng nhiệt bay hơi sản phẩm ở nhiệt độ thấp và giảm lãng phí năng lượng.

Thiết bị bay hơi – cô đặc được điều khiển hoàn toàn tự động, đảm bảo làm việc chính xác, an toàn  để bay hơi nước để tạo ra dịch trái cây có độ đậm đặc mong muốn có chất lượng cao, hạn chế ảnh hưởng tới màu sắc, hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Xin liên hệ Mr. Paul Nguyễn – 0938 613 408 để có hỗ trợ tốt nhất