THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI VÔ TRÙNG

Thiết bị chiết rót đóng gói vô trùng

Thiết bị đóng gói vô trùng.

Thiết bị chiết rót, đóng gói chất lỏng vô trùng thích hợp cho đóng gói sản phẩm nước trái cây cô đặc, đồ uống,..

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, sự sáng tạo của của nhà khoa học mà máy chiết rót chất lỏng vô trùng được sản xuất theo công nghệ hiện đại trên dây chuyền sản xuất tiên tiến mang lại chất lượng sản phẩm cao hơn so với các loại máy đóng gói khác. 

Thiết bị chiết rót, đóng gói vô trùng là tổ hợp của các thiết bị chuyên dụng kết nối liên hợp đảm bảo quá trình sản xuất sản phẩm diễn ra tự động và liên tục.  Bộ phận gia nhiệt có nhiệt độ ống lồng ống  được điều khiển phù hợp cho từng công tiệt trùng, làm mát dịch trái cây phù hợp để đảm bảo dịch trái cây được tiệt trùng.

Thiết bị chiết rót, đóng gói vô trùng có khả năng làm việc hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, vận hành đơn giản, an toàn, hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu dài. Do vậy mà loại thiết bị chiết rót, đóng gói vô trùng thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói thực phẩm, đồ uống.

Với ngành công nghiệp sản xuất nước trái cây cô đặc hoặc nước trái cây tươi, các thiết bị chiết rót, đóng gói vô trùng thường được sản xuất ở dạng 1 đầu chiết rót/ 2 đầu chiết rót cho loại túi tiệt trùng 220L được đóng trong thùng phi kim loại hoặc loại 2 đầu chiết rót đóng cho loại túi 5L/10L/20L, sau đó được đóng trong hộp carton.

Thiết bị chiết rót đóng gói vô trùngThiết bị chiết rót đóng gói vô trùng

 

 

 

 

 

 

 

 

Quá trình đóng gói tiệt trùng dịch trái cây cô đặc:

– Tiệt trùng sản phẩm và bao bì riêng biệt

– Tiệt trùng máy rót và duy trì môi trường tiệt trùng

– Chiết rót sản phẩm vào bao bì trong môi trường vô trùng

– Toàn bộ quy trình chiết rót được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, ngăn chặn sự tái nhiễm của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

– Tiệt trùng máy rót: Tiệt trùng bằng hơi bão hòa >130độ C, các đầu rót, … Toàn bộ các thông số tiệt trùng máy rót được kiểm soát tự động

Như vậy, nhờ sự kết hợp của 3 yếu tố công nghệ chế biến, chiết rót và bao bì tiệt trùng UHT, chúng ta có thể giữ thực phẩm tươi ngon trong vòng 6 tháng – 12 tháng ở nhiệt độ môi trường mà không cần dùng bất cứ chất bảo quản nào.

Thiết bị chiết rót đóng gói vô trùng

    Thiết bị chiết rót đóng gói vô trùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ Mr. Paul Nguyễn – 0938 613 408 để có hỗ trợ tốt nhất