GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Tropical Food Machinery SRL

 

Logo Tropical FoodMachinery Vietnam

có trụ sở chính và nhà xưởng sản xuất ở Buseto cách trung tâm thành phố Parma – Italy 30 Km. Tropical Food Machinery SRL có chi nhánh ở Brazil để sản xuất và chăm sóc khách hàng ở  Châu Mỹ, và văn phòng đại diện tại Việt Nam để phát triển thị trường tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á.

Tropical Food Machinery SRL được biết tới là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các dây chuyền chế biến trái cây nhiệt đới và  chế biến nước sốt cà chua trong suốt hơn 45 năm qua.

Các sản phẩm của Tropical Food Machinery SRL cung cấp ra thị trường thế giới, bao gồm:

• Dây chuyền chế biến trái cây  đa dụng, có thể chế biến nhiều loại trái cây nhiệt đới trên cùng một dây chuyền thiết bị
• Dây chuyền chế biến trái cây nhiệt đới và trái cây vùng Địa Trung Hải  đảm bảo khả năng tách dịch quả và tách vỏ có tỷ lệ thu hồi cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cao nhất.
• Dây chuyền tách dich quả trái dứa đảm bảo tỷ lệ thu hồi thịt quả với vỏ là cao nhất –  phát minh mang tính độc quyền để chế tạo ra thiết bị phù hợp với nhiều  giống dứa khác nhau và có chi phí bảo dưỡng hệ thống là thất nhất.
• Dây chuyền chế biến chuyến với những phát minh tiến bộ, man g tính đột phá trong việc thiết kế, chế tạo hệ thống tách vỏ, thịt quả chuối – đảm bảo chất lượng purre chuối tốt nhất.
• Dây chuyền chế biến cà chua được thiết kế chế tạo để tách vỏ, hạt trong điều kiện có khí nóng hoặc khí lạnh hỗ trợ.
• Thiết bị cô đặc/ bay hơi được thiết kế, chế tạo làm việc với nhiều hiệu ứng trong môi trường chân không, phù hợp để sản xuất nhiều loại dịch trái cây có nhiều chất xơ, độ nhớt cao/ thấp khách nhau và đảm bảo không làm thay đổi chất lượng và màu sắc của dịch trái cây sau khi cô đặc.
• Hệ thống tiệt trùng và đóng rót tiệt trùng được thiết kế với nhiều chủng loại có công suất khác nhau để đảm bảo sử dụng phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. hệ thống dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, vệ sinh – đáp ứng được quá trình sản xuất sản phẩm dịch trái cây ( tươi) N.F.C, nước uống trái cây, nước trái cây cô đặc, đồ hộp trái cây, nước sốt….

Với sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, Tropical Food Machinery SRL tin tưởng và mong muốn đem tới những giải pháp tối ưu và đồng hành cùng với khách hàng để tạo ra sản phẩm được chế biến từ trái cây nhiệt đới có chất lượng tốt, đem lại sức khỏe cho công đồng.

 


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/u730564579/public_html/wp-includes/functions.php on line 4757

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/u730564579/public_html/wp-includes/functions.php on line 4757