Lễ khởi công nhà máy chế biến trái cây, rau quả Doveco Gia Lai

Sáng nay (21/1), tại Gia Lai, đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng dự án nhà máy chế biến rau quả DOVECO Gia Lai.

Dự án Nhà máy chế biến rau quả DOVECO Gia Lai là một trung tâm chế biến rau quả khép kín, bao gồm từ việc liên kết phát triển sản xuất, thu mua nguyên liệu. Đồng thời, chế biến tinh, chế biến sâu và hệ thống kinh doanh bán hàng trong nước và xuất khẩu. 

 

Nhà máy nằm trong cụm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp huyện Mang Yang, có diện tích xấp xỉ 6 ha, do các giáo sư hàng đầu về công nghệ, thiết bị trong sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm của trường Đại học Nông nghiệp Tokyo – Nhật Bản tư vấn đầu tư. Tổ hợp 3 nhà máy có thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. 

Trên mỗi dây chuyền của dự án có thể đồng thời chế biến được đa dạng hầu hết các loại nguyên liệu rau quả sẵn có ở Tây Nguyên. Các dây chuyền dự án sẽ đầu tư bao gồm: Nhà máy chế biến nước quả cô đặc và puree, công suất thiết kế 10.000 tấn/năm, công nghệ và thiết bị của Tropical Food Machinery – Italia cung cấp đồng bộ;

Nhà máy chế biến rau quả đông lạnh, công suất thiết kế 10.000 tấn sản phẩm/năm, công nghệ và thiết bị của Nhật Bản; Nhà máy chế biến rau quả rau đồ hộp, công suất thiết kế 10.000 tấn sản phẩm/năm, công nghệ và thiết bị của Italia và Đức. 

Với kinh nghiệm và bí quyết công nghệ trong việc chế biến các loại trái cây nhiệt đới Công ty Tropical Food Machinery – Italy đã được Doveco Gia lai lựa chọn là đối tác cung cấp toàn bộ dây chuyền thiết bị sản xuất.

Nguyên tắc hoạt động của toàn bộ dây chuyền của Nhà máy Doveco Gialai  như sau:

Dự tính trong tháng 7/2018, Công ty Tropical Food Machinery – Italy sẽ tiến hành lắp đặt, bàn giao, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ cán bộ, công nhân của Doveco.

Thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Paul Nguyen – 0932 714 468 để có hỗ trợ tốt nhất
 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *