THIẾT BỊ THU HỒI HƯƠNG

Hơi nước đặc trưng được chiết xuất từ ​​dịch trái cây tươi, rất giàu hương liệu đặc trưng và có những pha đặc trưng riêng biệt của mùi hương và tất cả chúng đều dễ bay hơi hơn nước.

Trong dich trái cây tươi sẽ có một số thanh phần hương liệu dễ bay hơi bị mất đi với các khí không ngưng tụ trong khi lại có các pha khác của hương liệu ít bay hơi hơn bị mất một phần với ngưng tụ ở nhiệt độ khác. Vì lý do này, Tropical Food Machinery Srl đã nghiên cứu phát triển thiết bị thu hồi hương liệu trong cả hai pha, mỗi pha có một thành phần riêng.

Một phần của hơi thực vật và tất cả các khí không ngưng tụ từ bộ khử khí được dẫn đến sự ngưng tụ và bay hơi lại bằng cột chân không, tách hơi nước thực vật ra khỏi mùi thơm. Sau đó, các hương liệu được dẫn đến cột ngưng tụ thứ hai và bay hơi lại bằng cách tách các chất thơm ít bay hơi hơn từ các chất nặng nhất. Các hương liệu dễ bay hơi nhất được dẫn đến cột thứ ba, liên kết với nhau đến một máy bơm chân không có vòng chất lỏng.

Thiết bị thu hồi hương trái cây có thể được lắp đặt trong các nhà máy sản xuất nước trái cây cô đặc để chủ động thu hồi hương trái cây, sau đó bổ sung trở lại cho nước trái cây cô đặc hoặc lắp đặt để sản xuất hương tự nhiên của nước trái cây hoặc hương thảo dược, ….

Xin liên hệ Mr. Paul Nguyễn – 0938 613 408 để có hỗ trợ tốt nhất