Thực hiện đào tạo, huấn luyện, phát triển sản phẩm mới tại Việt Nam.

Vừa qua trong chuyến công tác làm việc tại Việt Nam của Mr. Stefano – Giám đốc điều hành của Tropical Food Machinery SRL, chúng tôi đã thực hiện các công việc kiểm tra, đào tạo bổ sung nhiều kiến thức chuyên sâu về chế biến nước trái cây nhiệt đới cho người sử dụng.

Trong suốt thời gian đào tạo, nhiều nội dung được trao đổi, huấn luyện trên cơ sở nghiên cứu các loại trái cây nhiệt đới tại Việt Nam: chanh leo, acelora, quất, thanh long, sữa dừa 24% độ béo …

Thông qua các chuyến công tác tại các nhà máy sản xuất ở Việt Nam – đã đầu tư, lắp đặt dây chuyền thiết bị sản xuất nước trái cây do Tropical Food Machienry SRL sản xuất và lắp đặt, đội ngũ chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã có sự tương tác, nghiên cứu và hoàn chỉnh phát triển các quy trình công nghệ, và huấn luyện, đào tạo bổ sung cho khách hàng, tạo ra các sản phẩm nước trái cây mới, có giá trị cao trên thương trường.

Kết thúc đợt công tác, các đối tác đánh cao sự hợp tác của Tropical Food Machinery SRL trong việc hỗ trợ sau bán hàng, phát triển sản phẩm mới.

(Thông tin liên hệ: Mr. Paul Nguyễn: +84 938 613 408 hoặc +39 327056 3829)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *