Tropical Food Machinery SRL tham gia triển lãm CIBUS TEC 2019

Nhằm giới thiệu tới thị trường các công nghệ mới trong việc chế biến trái cây, nước ép trái cây, Tropical Food Machinery SRL đã tham gia triển lãm công nghệ máy móc thực phẩm CIBUS TEC 2019 tại Parma Italy từ ngày 22/10/2019 – 25/20/2019.

Tại triển lãm công nghệ máy & thiết bị chế biến thực phẩm CIBUS TEC 2019, Tropical Food Machinery SRL đã giới thiệu các công nghệ mới, các thiết bị mới được nghiên cứu, phát triển và được ứng dụng trong nhiều nhà máy trên thế giới và một số nhà máy ở Việt Nam đã lắp đặt, vận hành để sản xuất chế biến nước trái cây puree, NFC, cô đặc từ các loại trái cây nhiệt đới: chanh dây. dứa thơm, xoài, mãng cầu, chuối….

Với việc đầu tư chuyên sâu vào nguồn lực về con người, cơ sở vật chất tại các quốc gia Italy, Brazil để tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ chuyên biệt chế biến các loại trái cây nhiệt đới, Tropical Food Machinery SRL đã khẳng định vững chắc vị thế, ưu việt của mình trong lĩnh vực chế biến trái cây nhiệt đới để tạo ra các sản phẩn đa dạng, có công suất khác nhau từ 200 Kg – 50 tấn nguyên liệu đàu vào/ giờ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *