LOGIN  |  REGISTER

Thiết kế nhà máy thực phẩm

Tropical Food Machinery Srl  là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị lớn  trên thế giới cho lĩnh vực thực phẩm, đồ uống. Với việc sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sở hữu cơ sở sản xuất tại Italy và Brazil, chúng tôi tự tin cung cấp nhiều giải pháp công nghê tối ưu, dây chuyền thiết bị sản xuất tiên tiến được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất nước ép trái cây cô đặc, mứt nhuyễn, trái cay đống hộp, hệ thống phối trộn và dóng gói đồ uống. Chúng tôi  cung cấp dịch vụ thiết kế nhà máy thực phẩm và đồ uống luôn nâng cao tính bền vững và hiệu quả của các quy trình sản xuất trên toàn cầu.

Cung-cap-giai-phap-cong-nghe

Thiet-ke-nha-may-thuc-pham

ĐỒNG HÀNH VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

TRẢI NGHIỆM SÂU SẮC

Mô hình kinh doanh của chúng tôi đã phát triển đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 1975 với tư cách là một công ty chuyên sản xuất máy móc chế biến trái cây. Ngày nay, các hoạt động kinh doanh của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia công nghệ toàn cầu. Khách hàng của Tropical Food Machinery Srl được hưởng lợi từ phạm vi tiếp cận toàn cầu, sự hiện diện của chúng tôi rộng khắp tại nhiều quốc gia như châu Mỹ, Châu Phi, Châu Âu và Châu Á về chiều sâu và bề rộng của nhiều giải pháp công nghệ chế biến chuyên biệt, dây chuyền thiết bị hiện đại, hiệu quả khi vận hành. Và chúng tôi  ý thức, tầm nhìn rõ ràng về mục đích kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

TẬP TRUNG NGHIÊN CỨU, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Tropical Food Machinery Srl tự hào phục vụ khách hàng trên toàn thếgiới trong các ngành thực phẩm, đồ uống, đồ hộp, các thiết bị phụ trợ  các ngành công nghiệp biển. Nhiều lĩnh vực trong số này đang có mức tăng trưởng vượt bậc do xu hướng toàn cầu và các động lực kinh tế xã hội khác - góp phần vào hiệu quả hoạt động vững chắc của Tropical Food Machinery Srl. Chiến lược của chúng tôi trong 5 năm tới,  dựa trên việc củng cố vị thế của chúng tôi trong ngành công nghiệp chủ chốt này đồng thời tập trung vào việc nghiên cứu các giải pháp chế biến sâu, gia tăng chuối giá trị sản phẩm, tạo ra lợi ích to lớn cho xã hội.

DỄ DÀNG VẬN HÀNH, SẢN XUẤT BỀN VỮNG

Tropical Food Machinery Strl có một lịch sử lâu đời trong việc thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo và đề cao tính bền vững của môi trường. Chúng tôi ủng hộ quá trình chuyển đổi toàn cầu sang nền kinh tế không carbon và cam kết thực hiện các mục tiêu dựa trên khoa học. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ môi trường thông qua việc cải tiến các giải pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị đơn giản khi vận hành bảo dưỡng, tiết kiệm năng lượng,, đồng thời chúng tôi chủ động giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính tại các địa điểm và hoạt động của chính chúng tôi,

CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ CÓ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Tại Tropical Food Machinery Srl, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ dựa trên từng yêu cầu cụ thể của khách hàng trong việc chế biến nhiều loại trái cây bản địa khác nhau.

Với việc sở hữu các nhà máy được đầu tư dây chuyền thiết bị gia công tiên tiến tại Italy và Brazil và 2 nhà máy chế biến trái cây tại Brazil và có hơn 45 năm cung cấp các giải pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị tới hầu hết các nhà sản xuất nước ép, thực phẩm lớn trên thế giới, do vậy cúng tôi tự tin, cam kết mạnh mẽ trong việc tư vấn thiết kế các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống với nhiều quy mô đa dạng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm của thế giới.

Liên hệ với chúng tôi

error: Alert: Content selection is disabled!!