LOGIN  |  REGISTER

Chuyên gia giám sát lắp đặt tại hiện trường

TẠO GIÁ TRỊ GIA TĂNG CHO KHÁCH HÀNG

Tất cả các dự án mới hay nâng cấp cải tạo, Tropical Food Machinery Srl luôn cung cấp chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiện để thực hiện công việc hướng dẫn, giám sát lắp đặt tại hiện trường, để đảm bảo các công việc lắp đặt, vận hành và các dịch vụ của thiết bị của chúng tôi cung cấp được lắp đặt, đấu nối đúng đắn, hoạt động an toàn, hiệu quả.

CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ CÓ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia công nghệ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhà xưởng tại Italy và Brazil được đầu tư các trang thiết bị hiên đại và tại Tropical Food Machinery Srl - chúng tôi có lòng khát khao và đam mê làm việc cháy bỏng để có thể đem tới  cho khách hàng những pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến trái cây có chất lượng cao, hiệu quả khi đầu tư.

Đặc biệt, các công việc triển khai tại hiện trường trong suốt thời gian dự án, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên giám sát, kết nối và hỗ trợ Quý khách vận hành hệ thống một cách đúng đắn, chuyên nghiệp.

Chuyên gia giám sát lắp đặt tại hiện trường

LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

THỎA MÃN YÊU CẦU VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Các chuyên gia công nghệ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có trách nhiệm phân tích điều kiện thực tế tại nhà máy của quý khách để lên phương án, kế hoạch thi công lắp đặt dây chuyền thiết bị một cách cụ thể, hiệu quả:

  • Lên phương án vận chuyển thiết bị, nâng hạ tải đảm bảo an toàn
  • Lên kế hoạch chuẩn bị trang thiết bị nâng hạ, vậ tư phụ, ..
  • Hướng dân, giám sát lắp đặt thiết bị máy móc
  • Đấu nối, kiểm tra, vận hành thử nghiệm
  • Đào tạo vận hành, chạy thử, ..
  • Lập báo cáo giám sát, ..
ĐƠN GIẢN KHI VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG

Mọi qui trình thực hiện công tác giám sát, lắp đặt, vận hành, chạy thử, đào tạo nội bộ đều được biên soạn cụ thể, chi tiết trên cơ sở thực tế của từng dự  án.

Tất cả các hoạt động của các chuyên gia giám sát lắp đặt tại hiện trường đều  luôn được hoàn thiện để người dùng sử dụng đơn giản tuân thủ, thuận tiện và có lợi cho sức khỏe, đời sống, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

LIÊN TỤC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Quá trình giám sát lắp đặt tại hiện trường luôn được đầu tư, thực hiện cải tiến sáng tạo liên tục đẻ hỗ trợ khách hàng trong suôt hành trình phát triển kinh doanh vì sư phát triển bền vừng của khách hàng và chúng tôi./

Liên hệ với chúng tôi

error: Alert: Content selection is disabled!!