LOGIN  |  REGISTER

Nghiên cứu phát triển sản phẩm

Nghiên cứu phát triển sản phẩm

Tại Tropical Food Machinery Srl chúng tôi tập trung đầu tư nguồ lực lớn vào việc phát triển con người và các giải pháp công nghệ chế biến trái cây, rau quả chuyên biệt - là giá trị cốt lõi để chúng tôi có thể đưa ra nhiều giải pháp đa dạng đáp ứng yêu càu khắt khe của thị trường.

Chúng tôi cam kết đông hành cùng khách hàng để phát triển kinh doanh, đảm bảo các bên đều đạt kết quả cao nhất. Hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm được liên tục thực hiện cho chính chúng tôi và vì cung cấp dịch vụ này tới khách hàng.

Các hoạt động này diễn ra trong ngành thực phẩm, chế biến trái cây và đồ uống do chúng tôi triển khai thực hiện với khách hàng là gì? Thường thì sẽ là tập trung vào các hoạt động sau:

- Phát triển các thành phần hoặc công thức mới dựa trên trái cây nguyên liệu bản địa (nước ép mãng cầu, gấc, mận, vải, ..)
- Cải tiến côn nghệ, nâng cấp dây chuyền thiết bị để gia tăng công suất và chất lượng sản phẩm đầu ra.
- Tích hợp, cải tiến hệ thống tự động hóa dây chuyền thiết bị
- Phát triển gải pháp công nghệ, giảm thiểu chi phí năng lượng vận hành
- Tìm cách cắt giảm chi phí mà không làm giảm chất lượng sản phẩm
- Cải thiện giải pháp công nghệ để nâng cao an toàn thực phẩm, hạn chế chất thải
- Tìm ra các cách để đóng gói và vận chuyển sản phẩm bền vững hơn
- Tìm cách để kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm
- Phát triển các cách tốt hơn để giảm thiểu ô nhiễm
- Đưa ra những cách thức sáng tạo để xử lý phế liệu, hư hỏng và chất thải

LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

THỎA MÃN YÊU CẦU VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Mọi hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm đều dựa trên nhu cầu thực tếcủa khách hàng, thị trường nên những giải pháp của chúng tôi luôn tới đem lại nhiều giá trị cho người dùng cuối, an toàn, bền vững và thân thiện với môi trường.

ĐƠN GIẢN KHI VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG

Tất cả các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm về công nghệ, thiết bị hay sản phẩm mới đều  luôn được hoàn thiện để người dùng sử dụng đơn giản, thuận tiện và có lợi cho sức khỏe, đời sống, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

LIÊN TỤC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm luôn được đầu tư, thục hiện cải tiến sáng tạo liên tục đẻ hỗ trợ khách hàng trong suôt hành trình phát triển kinh doanh.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm

CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ CÓ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia công nghệ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhà xưởng tại Italy và Brazil được đầu tư các trang thiết bị hiên đại và tại Tropical Food Machinery Srl - chúng tôi có lòng khát khao và đam mê làm việc cháy bỏng để có thể đem tới  cho khách hàng những pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến trái cây có chất lượng cao, hiệu quả khi đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi

error: Alert: Content selection is disabled!!