LOGIN  |  REGISTER

Thiết kế dây chuyền thiết bị

Với những kiến thức  sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm thực tếđồng hành với các nhà sản xuất lớn trên toàn thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ chế biến trái cây, rau quả, đồ uống, ,,, Chúng tôi - Tropical Food Machinery Srl chủ động hoàn toàn từ khâu thiết kế giải pháp công nghệ, thiết kế dây chuyền máy móc, thiết kế sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của các loại trái cây, rau quả bản địa.

QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ ĐÁP ỨNG YÊU CÀU THỰC TẾ THỊ TRƯỜNG

THỎA MÃN YÊU CẦU VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Các thiết bị chế biến thực phẩm là một thuật ngữ chung đề cập đến các thành phần, máy móc chế biến và hệ thống được sử dụng để xử lý, chuẩn bị, chế biến, bảo quản và đóng gói thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm.

Các thiết bị này chủ yếu nhằm mục đích chuyển đổi — tức là tăng độ ngon, khả năng tiêu thụ và khả năng tiêu hóa — hoặc bảo quản — tức là kéo dài thời hạn sử dụng — của thực phẩm, một số thiết bị cũng được sử dụng để thực hiện các chức năng sơ bộ hoặc phụ trợ, chẳng hạn như xử lý, chuẩn bị và đóng gói.

Các  thiết bị, máy chế biến thực phẩm được do Tropcial Food Machinery Srl chủ động thiết kếvà chế tạo có chất luwongj cáo, thỏa mãn yêu cầu khắt khe của khác hàng, bao gồm:

  • Nhóm thiết bị tiếp nhận nguyên liệu, làm sạch ( phân loại, rửa sạch, chần...).
  • Nhóm thiết bị chế biến cơ khí (cắt, chà miết, tách dịch, quay ly tâm, loại bã, vỏ..)
  • Nhóm thiết bị xử lý nhiệt ( bay hơi cô đặc, thu hồi hương, thanh trùng, tiệt trùng, ,..)
  • Nhóm thiết bị đóng gói, bảo quản (chiết rót vôn trùng, pallet, bọc màng, ..)
ĐƠN GIẢN KHI VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG

Tất cả các  thiết bị , máy móc do Tropcial Food Machinery Srl thiết kế chế tạo đều  luôn được hoàn thiện để người dùng sử dụng đơn giản, thuận tiện và có lợi cho sức khỏe, đời sống, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

LIÊN TỤC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Quá trình thiết kế dây chuyền thiết bị chế biến luôn được  chúng tôi - Tropcial Food machinery Srl đầu tư, thục hiện cải tiến sáng tạo liên tục đẻ hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình phát triển kinh doanh.

Thiet-ke-day-chuyen-thiet-bi

CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ CÓ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia công nghệ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhà xưởng tại Italy và Brazil được đầu tư các trang thiết bị hiên đại và tại Tropical Food Machinery Srl - chúng tôi có lòng khát khao và đam mê làm việc cháy bỏng để có thể đem tới  cho khách hàng những pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến trái cây có chất lượng cao, hiệu quả khi đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi

error: Alert: Content selection is disabled!!