LOGIN  |  REGISTER

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Tropical Food Machinery Srl  là một trong những nhà cung cấp hệ thống dây chuyền thiết bị  lớn trong lĩnh vực chế biến nước ép trái cây, thực phẩm, đồ uống và trái cây đóng lon.

Chúng tôi được thành lập từ năm 1975, có trụ sở và nhà máy sản xuất tại Italy, Châu Âu và Brazil - Nam Mỹ nơi mà có nhiều loại trái cây nhiệt đới. Với nhiều năm nghiên cứu, phát triển công nghệ cùng nhiều nhà sản xuất chế biến trái cây, rau củ lớn trên thế giới, chúng tôi có đày đủ năng lực để cung cấp giải pháp công nghệ và dây chuyền thiết bị  tiên tiến sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, chế biến trái cây khác nhau và luôn đề cao phương châm tính bền vững và hiệu quả của các quy trình sản xuất trên toàn cầu.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ CHẾ BIẾN TRÁI CÂY TỐT NHẤT

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với sự có mặt tại nhiều quốc gia và doanh số bán hàng ở 40 quốc gia, chúng tôi thực sự là một công ty  năng động. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Italy và Brazil, trung tâm đổi mới và trung tâm dịch vụ của chúng tôi ở Châu Mỹ, Châu Âu, khu vực Châu Á / Thái Bình Dương đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù họ có thể ở đâu.

ĐỘI NGŨ NÒNG CỐT

Công việc của nhóm nghiên cứu sáng tạo giải pháp chuyên biệt trong chế biến các sản phẩm từ trái cây, rau quả bao gồm thiết kế công nghệ đến sản xuất các bộ phận máy móc,  xử lý nguyên liệu thô, phân tích thành phần, ... . Chúng tôi đã làm việc liên tục để đảm bảo hỗ trợ liên tục nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực chế biến nước ép trái cây cô đặc, trái cây đóng hộp, đồ uống... Các giải pháp công nghiệp chế biến của chúng tôi được các nhà sản xuất lớn trên thế giới tin dùng.

TÂM NHÌN PHÁT TRIỂN

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi cam kết hành động có trách nhiệm và  quản trị, điều hành mọi hoạt động kinh doanh khách quan, đầy đủ thông tin. Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao sự tin tưởng của các thành viên trong  công ty, các đối tác kinh doanh, khách hàng và công chúng. Tại Tropcial Food Machinery Srl - chúng tôi ưu tiên việc quản lý an toàn, đạo đức, sáng tạo và hiệu quả.

99
KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC
99
CÁC DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
99
CÓ MẶT TẠI NHIỀU QUỐC GIA
99
LÃNH ĐẠO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG
error: Alert: Content selection is disabled!!