LOGIN  |  REGISTER

Thiết bị thu hồi hương trái cây

Thiết bị thu hồi hương trái cây

Thiết bị này được nghiên cứu và sản xuất bởi Tropical Food Machinery Srl có chất lượng cao, sử dụng hiệu quả trong các nhà máy sản xuất nước ép trái cô puree, cô đặc nhằm thu hội hương liệu trái cây một cách tự nhiên trong suốt quá trình sản xuất. Với chức năng chiết xuất hương liệu và tinh chất từ ​​dòng nước trái cây tự nhiên ngay sau khi dịch nước ép trái cây đi qua thiết bị này với chất lượng hương liệu tự nhiên tốt nhất, thiết bị thu hồi hương trái cây được thiết kế bao gồm một số cột ngưng tụ chân không để ngưng tụ hương liệu bằng cách sử dụng phương pháp làm lạnh nước ép trái cây ở các mức nhiệt độ khác nhau, quay ly tâm tốc độ cao các hương liệu sau đó được chiết xuất bằng cách làm bay hơi nhanh và, tùy thuộc vào loại chất lượng, được gửi đến một hoặc nhiều bể thu gom hoặc sau đó được thêm lại vào sản phẩm. Điều này cho phép thu hồi các tinh chất hương thơm trái cây,  nếu không sẽ hòa tan trong không khí trong quá trình bay hơi, cô đặc nước ép trái cây.

Thiết bị thu hồi hương trái cây

Sản phẩm thiết bị thu hồi hương trái cây tự nhiên là một phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất nước ép puree, cô đặc - tạo giá trị gia tăng lớn. Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:

Văn phòng đại diện Tropical Food Machinery  Srl – Hotline: 0938 613 408

Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Tropicalfood.vn  | Email: Tropicalfoodmachinery@gmail.comhttps://www.facebook.com/Tropicalfood.vn