LOGIN  |  REGISTER

Thiết bị bay hơi cô đặc tuần hoàn cưỡng bức

Thiết bị bay hơi cô đặc tuần hoàn cưỡng bức

Thiết bị bay hơi cô đặc tuần hoàn cưỡng bức có công suất bay hơi nước từ 150 Kg/h  tới  5.000 Kg/ h do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất nước ép trái cây cô đặc có độ nhớt khác nhau rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất trên thế giới và Việt nam lựa chọn tin dùng.

Công suất các loại thiết bị bay hơi tuần hoàn cưỡng bức

Dựa trên yêu cầu cụ thể của sản phẩm, Tropical Food machinery srl có thể cung cấp thiết bị bay hơi tuần hoàn cưỡng bức loại 2 hiệu ứng nhiệt hay 3 hiệu ứng nhiệt để đảm bảo quá trình bay hơi, cô đặc sản phẩm hiệu quả, giữ nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên của sản phẩm.

2 hiệu ứng

TFM 30/2 - Công suất bay hơi nước 300 Lít/h

TFM 50/2 - Công suất bay hơi nước 500 Lít/h

TFM 100/2 - Công suất bay hơi nước 1000 Lít/h 

TFM 150/2 - Công suất bay hơi nước 1500 Lít/h

TFM 200/2 - Công suất bay hơi nước 2000 Lít/h

TFM 250/2 - Công suất bay hơi nước 2500 Lít/h

TFM 300/2 - Công suất bay hơi nước 3000 Lít/h

TFM 500/2 - Công suất bay hơi nước 5000 Lít/h

TFM 600/2 - Công suất bay hơi nước 6000 Lít/h 

3 hiệu ứng

TFM   250/3 – capacity of    2500 lt/h of evaporated water

TFM   300/3 – capacity of    3000 lt/h of evaporated water

TFM   500/3 – Công suất bay hơi nước 5.000 Lít/h 

TFM   750/3 – Công suất bay hơi nước 7.500 Lít/h

TFM 1000/3 – Công suất bay hơi nước 10.000 Lít/h

TFM 1500/3 – Công suất bay hơi nước 15.000 Lít/h

TFM 3000/3 – Công suất bay hơi nước 30.000 Lít/h

Tất cả các thiết bị cô đặc này đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa việc xử lý sản phẩm ở nhiệt độ thấp và giảm thiểu lãng phí năng lượng khi vận hành.

Với nhiều năm tham gia tư vấn giải pháp công nghệ và cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại Việt nam và trên thế giới, Tropical Food Machinery  Srl và các đối tác là các nhà sản xuất các dây chuyền máy móc thiết bị hàng đầu thế giới sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ khi bắt đầu triển khai dự án qua nhiều giai đoạn khác nhau:

  • Tư vấn giải pháp công nghệ, xây dựng dự án đầu tư nhà máy sản xuất nước ép trái cây, rau quả.
  • Cung cấp bản vẽ thiết kế bố trí tổng thể nhà máy sản xuất
  • Mô hình hóa 3D phối cảnh nhà máy sản xuất.
  • Cung cấp dây chuyền máy móc thiết bị.
  • Lắp đặt, huấn luyện, bàn giao.

Sản phẩm Thiết bị bay hơi cô đặc tuần hoàn cưỡng bức là một phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất cô đặc nước ép trái cây có độ nhớt khác nhau và được tích hợp hàm lượng công nghệ chế biến sâu. Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:

Văn phòng đại diện Tropical Food Machinery  Srl – Hotline: 0938 613 408

Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Tropicalfood.vn  | Email: Tropicalfoodmachinery@gmail.com | https://www.facebook.com/Tropicalfood.vn