Thiết bị bay hơi cô đặc theo mẻ
Thiết bị bay hơi cô đặc theo mẻ có công suất bay hơi nước từ 150 Kg/h tới 5.000 Kg/ h do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất nước trái cây cô đặc để sản xuất kẹo, thạch, nước sốt cà chua và các dịch hỗn hợp cô đặc có độ nhớt cao và rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất trên thế giới và Việt nam lựa chọn tin dùng.
NGUYÊN LÝ THIẾT BỊ BAY HƠI THEO MẺ
Thiết bị cô đặc loại này hoạt động ở nhiệt độ thấp và cho phép nước bay hơi trong các sản phẩm có nhiều thành phần; điều này cho phép giữ được hương vị, mùi thơm và nói chung là chất lượng cảm quan của sản phẩm cuối cùng.
Thiết bị bay hơi theo mẻ
Với nhiều năm tham gia tư vấn giải pháp công nghệ và cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại Việt nam và trên thế giới, Tropical Food Machinery Srl và các đối tác là các nhà sản xuất các dây chuyền máy móc thiết bị hàng đầu thế giới sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ khi bắt đầu triển khai dự án qua nhiều giai đoạn khác nhau:
- Tư vấn giải pháp công nghệ, xây dựng dự án đầu tư nhà máy sản xuất nước ép trái cây, rau quả.
- Cung cấp bản vẽ thiết kế bố trí tổng thể nhà máy sản xuất
- Mô hình hóa 3D phối cảnh nhà máy sản xuất.
- Cung cấp dây chuyền máy móc thiết bị.
- Lắp đặt, huấn luyện, bàn giao.
Sản phẩm Thiết bị bay hơi cô đặc theo mẻ là một phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất cô đặc nước ép trái cây và các sản phẩm khác từ nước ép trái cây, chúng sẽ được tích hợp hàm lượng công nghệ chế biến sâu. Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:
Văn phòng đại diện Tropical Food Machinery Srl – Hotline: 0938 613 408
Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
https://Tropicalfood.vn | Email: Tropicalfoodmachinery@gmail.com | https://www.facebook.com/Tropicalfood.vn