LOGIN  |  REGISTER

Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000

Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000

Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu và chế tạo thành công và được cấp bằng sáng chế cho thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000 tự động có công suất bóc tới  6 tấn/ h quả chuối tươi  để cung cấp cho dây chuyền thiết bị sản xuất nước ép chuối puree có hiệu suất thu hồi dịch quả lên tới  60%. Thiết bi này đảm bảo bóc vỏ chuối tự động chính xác và giảm thiểu việc sử dụng nhiều nhân công lao động, và nâng cao chất lượng sản phẩm nước ép chuối do qua trình tự động bóc vỏ chuối có gia tăng bổ sung xử lý chống oxy hóa, để có được chất lượng nước chuối ép puree cuối cùng tuyệt vời.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 600

Giảm thiểu số người công nhân bóc vỏ chuối: chỉ  cần 10-15 người vận hành cho các thao tác liên quan đến phân loại, chọn lựa và loại bỏ những trái chuối hư hỏng, đồng thời những người này sẽ thực hiện xếp các nải chuối lên dây cáp thép đưa đến bộ phận cắt cuống và 2 dầu trái chuối, bóc chuối tự động, nhanh chóng, đảm bảo tách vỏ và cùi riêng rẽ hoàn toàn.

Làm sạch liên tục bằng nước sạch: sử dụng nước để làm sạch thường xuyên các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm để tạo điều kiện đẩy các chất còn lại của vỏ ra khỏi máy bóc.

Tuyệt đối không có sự tiếp xúc giữa thịt quả và oxy trong khí quyển: thiết bị này thực hiện bóc vỏ trong buồng khí nitơ, tránh mọi sự tiếp xúc giữa thịt quả và người sử dụng.

Giải pháp chống oxy hóa chủ động: Phun liên tục trực tiếp axit ascorbic và / hoặc axit citric trong suốt quá trình bóc cùi chuối sẽ tránh được quá trình oxy hóa và giữ được các đặc tính cảm quan tự nhiên của chuối: màu sắc, mùi vị và độ cứng thịt quả.

Thiết bị bóc chuối tự động Cerere 600

Sản phẩm thiết bị bóc vỏ chuối  Cerere 6000 tự động là một phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất nước ép puree. Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:

Văn phòng đại diện Tropical Food Machinery  Srl – Hotline: 0938 613 408

Số 45  Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Tropicalfood.vn  | Email: Tropicalfoodmachinery@gmail.comhttps://www.facebook.com/Tropicalfood.vn

error: Alert: Content selection is disabled!!