LOGIN  |  REGISTER

Thiết bị bay hơi kiểu màng rơi

Thiết bị bay hơi kiểu màng rơi

Thiết bị bay hơi cô đặc kiểu màng rơi có công suất bay hơi nước từ 150 Kg/h tới 5.000 Kg/ h do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất nước trái cây cô đặc có độ nhớt thấp như nho, cam, nước dừa, dứa và các loại nước trái cây khác rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất trên thế giới và Việt nam lựa chọn tin dùng.

NGUYÊN LÝ THIẾT BỊ BAY HƠI KIỂU MÀNG RƠI
NGUYÊN LÝ THIẾT BỊ BAY HƠI KIỂU MÀNG RƠI

Thiết bị bay hơi kiểu này được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa  Chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị bay hơi được trang bị từ 3 đến 6 hiệu ứng, với hệ thống hồi lưu hơi nước. Những công nghệ này cho phép giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng, thu được 10 kg nước bốc hơi từ 1 kg hơi nước. Hệ thống được xây dựng theo mô-đun sáng tạo cho phép thời gian lắp đặt nhanh chóng và giúp việc vận chuyển các thành phần dễ dàng hơn.

Với nhiều năm tham gia tư vấn giải pháp công nghệ và cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại Việt nam và trên thế giới, Tropical Food Machinery  Srl và các đối tác là các nhà sản xuất các dây chuyền máy móc thiết bị hàng đầu thế giới sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ khi bắt đầu triển khai dự án qua nhiều giai đoạn khác nhau:

  • Tư vấn giải pháp công nghệ, xây dựng dự án đầu tư nhà máy sản xuất nước ép trái cây, rau quả.
  • Cung cấp bản vẽ thiết kế bố trí tổng thể nhà máy sản xuất
  • Mô hình hóa 3D phối cảnh nhà máy sản xuất.
  • Cung cấp dây chuyền máy móc thiết bị.
  • Lắp đặt, huấn luyện, bàn giao.

Sản phẩm Thiết bị bay hơi cô đặc kiểu màng rơi là một phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất cô đặc nước ép trái cây có độ nhớt thấp và được tích hợp hàm lượng công nghệ chế biến sâu. Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:

Văn phòng đại diện Tropical Food Machinery  Srl – Hotline: 0938 613 408

Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Tropicalfood.vn  | Email: Tropicalfoodmachinery@gmail.com | https://www.facebook.com/Tropicalfood.vn

error: Alert: Content selection is disabled!!