LOGIN  |  REGISTER
Blog Post

Tham gia gian hàng tại triển lãm quốc tế Fruit Logistica 2023 tại Berlin – Germany

Tham gia gian hàng tại triển lãm quốc tế Fruit Logistica 2023 tại Berlin – Germany

Tropical Food Machinery Srl  đã tham gia gian hàng tại triển lãm quốc tế Fruit Logistica 2023 tại Berlin - Germany từ ngày 8 - 10/2/2023.

Với mong muốn giới thiệu nhiều công nghệ mới, giải pháp mới trong việc chế biến các loại trái cây nhiệt đới, Chúng tôi tin rằng những lý do này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tham gia dự triển lãm Fruit Logistica tại Berlin 2023 và tham quan gian hàng của chúng tôi.

 1. Mở rộng mạng lưới: Triển lãm này là cơ hội để bạn gặp gỡ và hợp tác với các nhà cung cấp, nhà bán lẻ và nhà mua hàng trong ngành công nghiệp trái cây hoa quả tươi, và chế biến.
 2. Tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới: Bạn có thể tìm kiếm và đánh giá các cơ hội kinh doanh mới với các nhà cung cấp và nhà mua hàng tại triển lãm Fruit Logistica 2023 .
 3. Các giải pháp công nghệ mới, tiên tiến: Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành hoa quả tại triển lãm Fruit Logistica 2023.
 4. Tăng cường sự hiện diện thương hiệu: Tham gia triển lãm sẽ giúp bạn tăng cường thương hiệu và tăng uy tín của doanh nghiệp của bạn trong ngành trái cây, hoa quả.
 5. Tạo mối liên hệ quốc tế: Triển lãm Fruit Logistica là sự kiện quốc tế, giúp bạn tạo mối liên hệ với các nhà kinh doanh trên toàn thế giới.

Với sự chuẩn bị tốt nhất về nguồn lực: con người, công nghệ mới, đổi mới sáng tạo trong việc nghiên cứu, cải tiến công nghệ chế biến trái cây, Tropical Food Machinery Srl đã tham gia giới thiệu và quảng bá những giải pháp chuyên biệt tới thị trường tập trung vào các công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến sâu, tạo giá trị gia tăng lớn cho ngành công nghiệp chế biến trái cây, hoa quả:

 • Chế biến nước ép chuối puree
 • Chế biến nước ép chanh leo puree và cô đặc
 • Chế biến nước ép xoài puree và cô đặc
 • Chế biến nước ép dứa thơm puree và cô đặc
 • Hệ thống thu hồi hương trái cây tự nhiên chuyện biệt
 • Giải pháp chiết rót, đóng gói vô trùng
 • Giái pháp bay hơi cô đặc,
 • ....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

error: Alert: Content selection is disabled!!