LOGIN  |  REGISTER
Blog Post

Tropical Food Machinery Srl tham gia dự án “trang trại chuyển tiếp”

Tropical Food Machinery Srl tham gia dự án “trang trại chuyển tiếp”

Tropical Food Machinery Srl tham gia dự án "chuyển tiếp trang trại"

Với việc tập trung đầu tư cho nguồn nhân sự có chất lượng cao, khả năng phát triển nghiên cứu sáng tạo và tính bền vững của doanh nghiệp với xã hội, vừa qua Tropical Food machinery Srl đã  vinh dự được lựa chọn để tham gia dự án vào "chuyển tiếp trang trại" - Đây là dự án được tổ chức bởi các hiệp hội các trường đại học ở Parma và Nativa, chương trình phát triển tài năng "Parma - hãy chọn tôi", Liên minh các nhà công nghiệp Parma, tổ chức Cisita Parma, nhóm các doanh nghiệp làng nghề.

Tổng cộng có 10 sinh viên ưu tú, có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau từ khoa học và công nghệ thực phẩm đến hóa học, từ công nghệ sinh học đến sinh học tâm lý và khoa học thần kinh nhận thức, từ hệ thống thực phẩm: tính bền vững, quản lý và công nghệ đến khoa học ẩm thực, từ thương mại và tiếp thị tiêu dùng đến kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật quản lý cho đến kinh tế và quản lý. Tại dự án này các hoạt động mang tính sáng tạo, hiệu năng quản lý phát triển kinh doanh trong doanh nghiệp sẽ được chia sẻ, giới thiệu, tới các sinh viên.

Ban lãnh đạo củ Tropical Food Machinery Srl đã thực hiện giới thiệu, chia sẻ các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động:

  • Nghiên cứu, phát triển công nghệ chế biến trái cây, rau củ.
  • Nghiên cứu phát triển tích hợp hệ thống tự động hóa cho ngành chế biên thực phẩm
  • Những thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưu Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, ...

Tổng thời gian nhóm sinh viên ưu tú này học tập và làm việc là 36 giờ tại lớp và có thời gian làm việc thực tế từ tháng 5, tháng 6, tới hết giữa tháng 7 năm 2022.

Mục tiêu chính của sáng kiến ​​này là kết hợp nhu cầu đào tạo những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp, khiến họ trở thành những nhân vật hàng đầu của quá trình chuyển đổi sinh thái / năng lượng / kỹ thuật số, với nhu cầu cung cấp những kỹ năng quan trọng này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bằng cách này, các công ty tham gia (khi kết thúc dự án) sẽ có được đánh giá so sánh đầu tiên giữa các hoạt động của họ và các hành động được thực hiện nhóm sinh viên tài năng trẻ - đây cũng sẽ là nguồn nhân sự chất lượng cao

Đây sẽ là cách tiếp cận đầu tiên đối với những gì có thể đạt được thông qua công cụ đánh giá tác động lợi ích về định nghĩa các chiến lược bền vững và quản lý tác động được tạo ra tại doanh nghiệp.

Chúng tôi - Tropical Food machinery Srl nỗ lực không ngừng phát triển các công nghệ mới, đưa vào thực tế ngành công nghiệp thực phẩm, phát triển bền vững.

Với nhiều năm tham gia tư vấn giải pháp công nghệ và cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại Việt nam và trên thế giới, Tropical Food Machiery Srl và các đối tác là các nhà sản xuất các dây chuyền máy móc thiết bị hàng đầu thế giới sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ khi bắt đầu triển khai dự án qua nhiều gia đoạn khác nhau:

  • Tư vấn giải pháp công nghệ, xây dựng dự án đầu tư nhà máy sản xuất nước ép trái cây, rau quả
  • Cung cấp bản vẽ thiết kế bố trí tổng thể nhà máy sản xuất
  • Mô hình hóa 3D phối cảnh nhà máy sản xuất.
  • Cung cấp dây chuyền máy móc thiết bị.
  • Lắp đặt, huấn luyện, bàn giao.

Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:

Văn phòng đại diện Tropical Food Machinery  Srl – Hotline: 0938 613 408

Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Tropicalfood.vn  | Email: Tropicalfoodmachinery@gmail.com

https://www.facebook.com/Tropicalfood.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

error: Alert: Content selection is disabled!!