Thiết bị tách dịch nước ép trái dứa thơm

Thiết bị tách dịch nước ép trái dứa thơm

Thiết bị tách dịch nước ép trái dứa thơm Thiết bị tách dịch nước ép trái dứa thơm có công suất  từ 1.000 Kg/h  tới  20 tấn/ h quả dứa thơm tươi nguyên liệu đầu vào do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất nước ép trái cây puree và cô đặc rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất trên thế giới và Việt nam lựa chọn tin dùng. Thiết bị chuyên biệt này bao gồm một số thiết bị khác được thiết kế, tích hợp liên hoàn với nhau để thực hiện các…
Read More
Thiết bị tách dịch nước ép trái đu đủ

Thiết bị tách dịch nước ép trái đu đủ

Thiết bị tách dịch nước ép trái đu đủ Thiết bị tách dịch nước ép trái đu đủ có công suất  từ 1.000 Kg/h  tới  20 tấn/ h quả đu đủ tươi nguyên liệu đầu vào do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất nước ép trái cây puree và cô đặc rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất trên thế giới và Việt nam lựa chọn tin dùng. Thiết bị chuyên biệt này bao gồm một số thiết bị khác được thiết kế, tích hợp liên hoàn với nhau để thực hiện các…
Read More
Thiết bị tác dịch nước ép trái Acelora

Thiết bị tác dịch nước ép trái Acelora

Thiết bị tách dịch nước ép trái Acelora Thiết bị tách dịch nước ép trái Acerola có công suất  từ 1.000 Kg/h  tới  10 tấn/ h quả Acerloa (sơ-ri) tươi nguyên liệu đầu vào do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất nước ép trái cây puree và cô đặc rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất trên thế giới và Việt nam lựa chọn tin dùng. Thiết bị chuyên biệt này bao gồm một số thiết bị khác được thiết kế, tích hợp liên hoàn với nhau để thực hiện các tác vụ…
Read More
Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000

Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000

Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000 Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu và chế tạo thành công và được cấp bằng sáng chế cho thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000 tự động có công suất bóc tới  6 tấn/ h quả chuối tươi  để cung cấp cho dây chuyền thiết bị sản xuất nước ép chuối puree có hiệu suất thu hồi dịch quả lên tới  60%. Thiết bi này đảm bảo bóc vỏ chuối tự động chính xác và giảm thiểu việc sử dụng nhiều nhân công lao động, và nâng cao chất lượng sản phẩm nước ép chuối…
Read More
Thiết bị gọt vỏ, đột lõi trái dứa GINACA

Thiết bị gọt vỏ, đột lõi trái dứa GINACA

Thiết bị gọt vỏ, đột lõi dứa GINACA Thiết bị chuyên dùng này có thể gọt vỏ và đột lõi với công suất từ  300 Kg/h  tới  20 tấn/ h quả dứa tươi do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất dứa đóng lon, dứa đông lạnh IQF rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất lựa chọn tin dùng. Với giải pháp tuyệt vời được thiết kế chuyên biệt tối ưu hóa cho cả quá trình chế biến trái dứa tươi tư các công đoạn: Phân loại kích thước Gọt vỏ và…
Read More