Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000

Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000

Thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000 Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu và chế tạo thành công và được cấp bằng sáng chế cho thiết bị bóc vỏ chuối Cerere 6000 tự động có công suất bóc tới  6 tấn/ h quả chuối tươi  để cung cấp cho dây chuyền thiết bị sản xuất nước ép chuối puree có hiệu suất thu hồi dịch quả lên tới  60%. Thiết bi này đảm bảo bóc vỏ chuối tự động chính xác và giảm thiểu việc sử dụng nhiều nhân công lao động, và nâng cao chất lượng sản phẩm nước ép chuối…
Read More
Thiết bị gọt vỏ, đột lõi trái dứa GINACA

Thiết bị gọt vỏ, đột lõi trái dứa GINACA

Thiết bị gọt vỏ, đột lõi dứa GINACA Thiết bị chuyên dùng này có thể gọt vỏ và đột lõi với công suất từ  300 Kg/h  tới  20 tấn/ h quả dứa tươi do Tropical Food Machinery Srl nghiên cứu, chế tạo sử dụng trong hệ thống sản xuất dứa đóng lon, dứa đông lạnh IQF rất hiệu quả, được nhiều nhà sản xuất lựa chọn tin dùng. Với giải pháp tuyệt vời được thiết kế chuyên biệt tối ưu hóa cho cả quá trình chế biến trái dứa tươi tư các công đoạn: Phân loại kích thước Gọt vỏ và…
Read More
Thiết bị thu hồi hương trái cây

Thiết bị thu hồi hương trái cây

Thiết bị thu hồi hương trái cây Thiết bị này được nghiên cứu và sản xuất bởi Tropical Food Machinery Srl có chất lượng cao, sử dụng hiệu quả trong các nhà máy sản xuất nước ép trái cô puree, cô đặc nhằm thu hội hương liệu trái cây một cách tự nhiên trong suốt quá trình sản xuất. Với chức năng chiết xuất hương liệu và tinh chất từ ​​dòng nước trái cây tự nhiên ngay sau khi dịch nước ép trái cây đi qua thiết bị này với chất lượng hương liệu tự nhiên tốt nhất, thiết bị…
Read More